Những bảo bối giúp cuộc yêu bền bỉ

Những bảo bối giúp cuộc yêu bền bỉ

Khi bạn muốn thoát khỏi tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” nhưng không thận trọng xem xét, nhiều người dễ dàng biến mình thành “con chuột trắng” cho các sản phẩm tràn lan online và sau đó có thể bị mất tiền, khuyết tật .

Cẩn thận nếu không sẽ lạc lối

Tìm kiếm cụm từ “xuất tinh sớm” trên Google, trong chưa đầy một giây, hàng triệu kết quả. Trong “mê cung” có hàng Việt, hàng hóa nước ngoài di động, y học phương Tây, y học phương Đông, rượu ngâm, sau đó là thuốc generic, thuốc tình dục. Tất cả đều được quảng cáo dưới dạng những đám mây xanh.

Có thể bạn cần danh sách gái gọi cao cấp Giảng Võ Hà Nội

Tuy nhiên, nhiều trong số này là những mặt hàng không có xuất xứ chỉ gắn nhãn Hoa Kỳ, Đức, Úc … di động, hoặc mơ hồ như thuốc, trong khi thực tế là thực phẩm chức năng, thực sự. sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bình xịt … Đừng xem xét cẩn thận, lạm dụng những sản phẩm này để chữa xuất tinh sớm, đàn ông nhẹ nhàng cảnh “hại hại” mà không biết ai gọi.

Những bảo bối giúp cuộc yêu bền bỉ
Những bảo bối giúp cuộc yêu bền bỉ

Ví dụ, phun thuốc gây mê “cậu bé” trước “trận chiến” 15 phút để giảm kích thích cục bộ, trì hoãn “bắn” là một cách để chữa trị xuất tinh sớm được nhiều người áp dụng.

Xem thêm số điện thoại gái gọi Hà Nội đã được checkin

Tuy nhiên, theo các bác sĩ nam thường sử dụng theo cách này dễ dẫn đến hiện tượng quán tính. Ngoài ra, do sự cương cứng của “cậu bé” chỉ duy trì khi kích thích nếu phong tỏa gây mê, không cảm thấy sự kích thích, cơ thể sẽ trực tiếp “hạ cờ.” Kết quả là, sự cương cứng sẽ bỏ lỡ, bạn phải chờ thuốc gây mê để làm việc và bắt đầu lại.

Cần phân biệt giữa thuốc và thực phẩm chức năng

Trong khi các sản phẩm thuốc có sử dụng điều trị và dự phòng, liều lượng, chỉ định, chống chỉ định, thực phẩm chức năng không có hiệu quả điều trị mà chỉ hỗ trợ điều trị, hỗ trợ phục hồi và duy trì. hoặc tăng cường chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Quy định về quảng cáo thực phẩm chức năng cũng đòi hỏi rằng “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc.”

Lưu ý nguồn gốc của sản phẩm

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, sự quan tâm đến nguồn gốc cũng rất cần thiết, đặc biệt là với các loại thuốc, thực phẩm chức năng vì chúng có liên quan trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí là cuộc sống của người dùng.

Đặc biệt, với các sản phẩm dán nhãn xách tay nhưng chưa được kiểm tra bởi chính quyền, việc sử dụng tùy tiện để điều trị xuất tinh sớm sẽ cực kỳ nguy hiểm với “cậu bé”.

Một số sản phẩm giúp kéo dài thời gian “yêu” nhưng chúng thường chỉ giải quyết được “phần ngọn” của vấn đề. Khi ngưng sử dụng, tình trạng xuất tinh sớm lại tái diễn; trong khi đó, thuốc cho hiệu quả lâu dài lại thường cần uống theo liệu trình, liều lượng theo hướng dẫn.

Do đó, người dùng cần biết chính xác mục tiêu của mình và đặc điểm của loại sản phẩm đó.

Những bảo bối giúp cuộc yêu bền bỉ
Đánh giá..