5 loại thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ

Một số loại thực phẩm được coi là thuốc giãn mạch, giúp thúc đẩy đào tạo nam giới, nhưng chúng có thể làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, chẳng hạn như sữa, trứng, gan, cá ngừ, cá hồi và rau như cà chua, bông cải xanh, cà rốt và ngọt Những quả khoai tây.

Có thể bạn cần gái gọi Hà Nội chân dài dáng đẹp

Một số thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ

Dưới đây là năm loại thực phẩm cần được thêm vào trình đơn râu. Chúng giúp tăng nam tính của đàn ông mà không gây ra tác dụng phụ.

5 loại thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ
5 loại thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ

Hạt bí ngô

Chính xác, ăn hạt bí ngô là một cách đơn giản để giúp bạn tăng kích thước dương vật một cách dễ dàng và rất hiệu quả. Hạt bí ngô đóng một vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống của bạn vì chúng giàu vitamin E và có thể giúp tăng tốc độ lưu thông máu.

Sôcôla đen

Sô cô la đen được coi là một thực phẩm bổ dưỡng. Món ăn này không chỉ giúp chúng tôi cải thiện đời sống tình dục mà còn giúp tăng lưu thông máu vì nó chứa nhiều flavonoid. Nhiều người thích ăn sô cô la đen vì nó là sô cô la tốt nhất, chứa nhiều ca cao, chất chống oxy hóa và một lượng nhỏ đường. Ngoài ra, sô cô la đen cũng giúp bạn giải độc cơ thể. Và, tất nhiên, chúng chứa đủ lượng calo để cung cấp năng lượng cho bạn.

Ginkgo biloba herbs

Nếu bạn muốn tăng kích thước của “cậu bé” không thể quên thức ăn này. Đây là một trong những loài sống lâu đời nhất trên trái đất, lá và hạt của chúng đã được sử dụng trong y học cho thiên niên kỷ. Các thành phần hoạt tính trong lá của chúng hoạt động như một chất chống oxy hóa, ngăn chặn các gốc tự do. Thêm loại thực phẩm này vào chế độ ăn uống của bạn, vì chúng sẽ giúp tăng lưu thông máu và cải thiện trí nhớ.

Gừng

Gừng là một trong những loại thực phẩm hàng đầu giúp cải thiện “kích cỡ” của bạn. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu hệ miễn dịch của bạn yếu. Gia vị này là cực kỳ hữu ích trong nhiều cách, đặc biệt là cho mục tiêu hiện tại của bạn thúc đẩy sức khỏe “cậu bé” của bạn. Gừng có thể làm tăng lưu lượng máu – điều này tốt cho dương vật, và nó cũng giúp đốt cháy chất béo hiệu quả. Ngoài ra, gừng còn hỗ trợ tuần hoàn máu cho các cơ quan khác trong cơ thể. Vì vậy, bạn sẽ có một cơ thể cân bằng, chỉ đầy nam tính.

Hạt tiêu Cayenne

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng ớt cayenne là một nguồn tuyệt vời để mở rộng dương vật? Trong khi hầu hết đàn ông sử dụng gia vị này cho bữa ăn hàng ngày của họ, họ không biết rằng ớt cayenne có thể giúp họ cải thiện kích thước của họ. Trái cây nhỏ này thúc đẩy sự trao đổi chất cũng như tuần hoàn máu trong cơ thể bạn. Bạn có thể trộn chúng với giấm táo, thời gian tốt nhất để hấp thụ chúng là vào buổi sáng. Mặc dù hương vị của họ không dễ ăn, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi ăn ớt.

Những bảo bối giúp cuộc yêu bền bỉ

Những bảo bối giúp cuộc yêu bền bỉ

Khi bạn muốn thoát khỏi tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền” nhưng không thận trọng xem xét, nhiều người dễ dàng biến mình thành “con chuột trắng” cho các sản phẩm tràn lan online và sau đó có thể bị mất tiền, khuyết tật .

Cẩn thận nếu không sẽ lạc lối

Tìm kiếm cụm từ “xuất tinh sớm” trên Google, trong chưa đầy một giây, hàng triệu kết quả. Trong “mê cung” có hàng Việt, hàng hóa nước ngoài di động, y học phương Tây, y học phương Đông, rượu ngâm, sau đó là thuốc generic, thuốc tình dục. Tất cả đều được quảng cáo dưới dạng những đám mây xanh.

Có thể bạn cần danh sách gái gọi cao cấp Giảng Võ Hà Nội

Tuy nhiên, nhiều trong số này là những mặt hàng không có xuất xứ chỉ gắn nhãn Hoa Kỳ, Đức, Úc … di động, hoặc mơ hồ như thuốc, trong khi thực tế là thực phẩm chức năng, thực sự. sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bình xịt … Đừng xem xét cẩn thận, lạm dụng những sản phẩm này để chữa xuất tinh sớm, đàn ông nhẹ nhàng cảnh “hại hại” mà không biết ai gọi.

Những bảo bối giúp cuộc yêu bền bỉ
Những bảo bối giúp cuộc yêu bền bỉ

Ví dụ, phun thuốc gây mê “cậu bé” trước “trận chiến” 15 phút để giảm kích thích cục bộ, trì hoãn “bắn” là một cách để chữa trị xuất tinh sớm được nhiều người áp dụng.

Xem thêm số điện thoại gái gọi Hà Nội đã được checkin

Tuy nhiên, theo các bác sĩ nam thường sử dụng theo cách này dễ dẫn đến hiện tượng quán tính. Ngoài ra, do sự cương cứng của “cậu bé” chỉ duy trì khi kích thích nếu phong tỏa gây mê, không cảm thấy sự kích thích, cơ thể sẽ trực tiếp “hạ cờ.” Kết quả là, sự cương cứng sẽ bỏ lỡ, bạn phải chờ thuốc gây mê để làm việc và bắt đầu lại.

Cần phân biệt giữa thuốc và thực phẩm chức năng

Trong khi các sản phẩm thuốc có sử dụng điều trị và dự phòng, liều lượng, chỉ định, chống chỉ định, thực phẩm chức năng không có hiệu quả điều trị mà chỉ hỗ trợ điều trị, hỗ trợ phục hồi và duy trì. hoặc tăng cường chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Quy định về quảng cáo thực phẩm chức năng cũng đòi hỏi rằng “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc.”

Lưu ý nguồn gốc của sản phẩm

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, sự quan tâm đến nguồn gốc cũng rất cần thiết, đặc biệt là với các loại thuốc, thực phẩm chức năng vì chúng có liên quan trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí là cuộc sống của người dùng.

Đặc biệt, với các sản phẩm dán nhãn xách tay nhưng chưa được kiểm tra bởi chính quyền, việc sử dụng tùy tiện để điều trị xuất tinh sớm sẽ cực kỳ nguy hiểm với “cậu bé”.

Một số sản phẩm giúp kéo dài thời gian “yêu” nhưng chúng thường chỉ giải quyết được “phần ngọn” của vấn đề. Khi ngưng sử dụng, tình trạng xuất tinh sớm lại tái diễn; trong khi đó, thuốc cho hiệu quả lâu dài lại thường cần uống theo liệu trình, liều lượng theo hướng dẫn.

Do đó, người dùng cần biết chính xác mục tiêu của mình và đặc điểm của loại sản phẩm đó.