Làm sao để tăng kích thước cậu nhỏ

Cách tăng kích thước cậu bé chuẩn

Cách tăng kích thước cậu bé chuẩn – Bạn đang có một cậu bé khá khiêm tốn và bạn luôn tự ti về vấn đề này. Bạn muốn tìm cho mình cách tăng kích thước cậu nhỏ để có thể hãnh diễn hơn trước bạn tình bạn đời. Hãy áp dụng ngay những cách làm sau đây của chúng tôi để thấy được sự thay đối bất ngờ của cậu nhỏ nhé.

Cách tăng kích thước cậu bé chuẩn nhất

Ở người bình thường, kích thước dương vật chuẩn khoảng từ 8 tới 10cm khi cương cứng và khoản cách của nó được đo từ gốc đến đầu dương vật nhé. Khi cậu nhỏ của bạn quá ngắn thì đó thực sự là nỗi lo của bất kỳ ai bởi điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn mà còn gây khó khăn trong mối quan hệ phòng the và chức năng sinh sản.

Xem thêm gái gọi Hà Nội cao cấp

Cách tăng kích thước cậu bé chuẩn
Cách tăng kích thước cậu bé chuẩn

Dọn lông vùng kín

Cậu nhỏ của bạn sẽ trở nên khiếm tốn hơn khi bị lạc giữ khu rừng già có nhiều cây cỏ dại. Và việc bạn thực hiện là cắt tỉa gọn gàng lông vùng kín sẽ giúp cho cậu nhỏ trở nên to hơn khi không bị che lấp. Tuy nhiên, đừng có ngu ngốc mà cạo sạch lông vùng kín đi bởi khi lông mới mọc lên nó sẽ khiến bạn phải khó chịu vì ngứa đấy nhé.

Áp dụng các bài tập cương cho dương vật

Cách tăng kích thước cậu nhỏ siêu đơn giản mà bạn có thể tự làm đó chính là áp dụng các bài tập tăng kích thước. Trong đó, đáng chú ý là bài tập tăng khả năng chịu đựng của cơ thể giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục và duy trì độ cương cứng của cậu nhỏ. Hãy tưởng tượng mình đang buồn đi tiểu nhưng chưa thể tìm thấy nhà vệ sinh và bắt đầu thực hiện bài tập này bạn nhé.

Mát xa dương vật trong khi tắm

Chỉ với khoản 1 tới 2 phút matxa cho cậu nhỏ khi tắm là bạn cũng đã có thể tự mình tăng kích thước cho cậu nhỏ. Có thể thực hiện bằng cách lấy tay nhẹ nhàng vuốt từ trên xuống dưới hoặc dùng vòi hoa sen rọi trực tiếp nước vào dương vật. Với cách làm này, khí huyết sẽ được lưu thông đến cậu nhỏ tốt hơn và tăng khả năng phát triển cho cậu nhỏ. Bạn có thể áp dụng cách tăng kích thước cậu bé này mỗi ngày mà không mất một đồng xu nào đâu nhé.

>> Cách quan hệ bằng miệng an toàn

>> Các tư thế quan hệ bằng miệng dễ lên đỉnh

Cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa phổ biến nhất hiện nay mà đa số mọi nam giới đều tiến hành. Cắt bao quy đầu trong trường hợp bạn bị ngắn, dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho dương vật phát triển một cách tối đa, tránh trình trạng cậu nhỏ quá ngắn. Bạn có thể yêu cầu các bác sĩ thực hiện cách tăng kích thước cậu nhỏ này trước khi kết hôn và nên làm tại những nơi có uy tín nhé.

Hạn chế bia rượu và các loại thuốc lá

Thuốc lá và các loại bia rượu là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của các quý ông những cũng chính nó sẽ làm cho cậu nhỏ của bạn chậm phát triển và không thể phát triển khi làm giảm tuần hoàn máu đến vùng kín. Do đó, cách tốt nhất để tăng kích thước cậu nhỏ là hạn chế dùng các sản phẩm này. Thay vào đó bạn có thể dùng các loại nước ép trái cây và các loại nước hoa quả sẽ tốt hơn nhiều nhé.

Cách tăng kích thước cậu bé chuẩn
Đánh giá..