Các tư thế quan hệ

Cách quan hệ bằng miệng an toàn

Tư thế quan hệ bằng miệng hay gọi là oral sex là kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình nhằm đánh thức khoái cảm dục vọng, nó còn mang đến cảm giác mới lạ khi cả hai cùng yêu. Vì thế có nhiều cặp đôi hay các cặp vợ chồng luôn áp dụng các tư thế bằng miệng này khi quan hệ tình dục. Để cho chuyện phòng the thêm phần mặn nồng, thì việc biết thêm các tư thế quan hệ sẽ giúp bạn tình đạt khoái lạc và yêu bạn hơn.

Tư thế quan hệ truyền thống

Đây là một trong những tư thế quan hệ bằng miệng được đa số nhiều cặp đôi sử dụng nhất. Với tư thế này cô bé của người nữ sẽ được miệng và lưỡi của người nam khám phá những vùng nhạy cảm nhất. Ở tư thế này, các cặp đôi nên linh hoạt thay đổi vị trí để tạo cảm giác mới lạ và hưng phấn hơn.

>> Có thể bạn cần : danh sách gái gọi Hà Nội và số điện thoại

Cách quan hệ bằng miệng an toàn
Cách quan hệ bằng miệng an toàn

Tư thế nữ hoàng ngồi ngai vàng

Với tư thế này, nữ giới sẽ quỳ gối ngang vai bằng trước mặt người nam, còn người nam thì nằm ngửa thoải mái ra. Việc của người nam là tự do thỏa thích khám phá cô bé, còn người nữ thì cứ như một nữ hoàng đê mê cực độ.

Tư thế của quý ông

Ngược lại với tư thế nữ hoàng ngai vàng trên là trong khi phái đẹp được làm “nữ hoàng”, ở tư thế này phái mạnh sẽ được đóng vai trò như một quý ông, người nam sẽ quỳ gối ngang mặt và đưa cậu nhỏ vào miệng của người nữ.

Tư thế doggy (quan hệ kiểu chó)

Đây còn gọi là tư thế chó yêu, đây là một tư thế quan hệ hết sức quen thuộc và được nhiều cặp đôi chịu chơi áp dụng. Người nam sẽ kết hợp dùng lưỡi và tay để khám phá vùng cấm vòng 3 của người nữ. Khi đó vòng 3 của người nữ sẽ căng lên làm cho cuộc yêu thêm phần nóng bỏng và cực khoái.

Tư thế yêu 69

Đây cũng một trong các tư thế quan hệ bằng miệng quen thuộc giúp các cặp đôi lên đỉnh nhanh. Ở tư thế này, hai người nằm ngược nhau và dùng miệng kích thích vùng nhạy cảm cho nhau bằng miệng cùng một lúc.

Tư thế kiểu ảo thuật

Đây là một tư thế khá độc đáo, tư thế quan hệ này người nam sẽ dùng tay kích thích ngực và dùng miêng để kích thích cô bé của người nữ, trong khi người nữ sẽ kê gối dưới mông và co hai chân thẳng lên.

Tư thế kế thừa ngai vàng

Với tư thế này, người nữ sẽ ngồi trên ghế và sẽ dang rộng hai chân ra, còn người nam sẽ quỳ gối và dùng miệng kích thích cô bé.Ở tư thế này, ghế xoay là lựa chọn hoàn hảo để dễ thay đổi vị trí một cách linh hoạt hơn.

Tư thế đón nhận

Với tư thế đón nhận thì đầu tiên người nữ sẽ quỳ gối còn người nam đứng thẳng, sau đó người nữ từ từ kích thích cậu nhỏ của người nam. Với tư thế yêu này, các cặp đôi hoàn toàn có thể linh hoạt thực hiện ở bất cứ nơi đâu mà không cần thiết phải trên giường hoặc trên ghế.

Cách quan hệ bằng miệng an toàn
Đánh giá..