9 điều cần thuộc lòng khi quan hệ tình dục

9 điều cần thuộc lòng khi quan hệ tình dục – Phần 1

9 điều cần thuộc lòng khi quan hệ tình dục – Theo ý kiến của những chuyên gia tình dục, những cặp vợ chồng khi quan hệ tình dục hoặc quan hệ với gái gọi Hà Nội cần phải đặc thù lưu ý những kiêng kị sau đây để đảm bảo sức khỏe. Sai một li sẽ đi 1 dặm.

Quan hệ tình dục là gì và được hiểu ra sao

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý bình thường, việc “yêu” phối hợp luôn có lợi cho sức khỏe một cách thức đặc biệt. Bên cạnh đó, đây cũng là hành động bản năng để duy trì nòi giống, có lại hạnh phúc và tương lai cho mỗi người.

Nếu quan hệ tình dục với gái gọi Hà Nội đúng cách, ham muốn bản năng này cũng chính là nguyên nhân gây ra các hiểm họa khôn lường đối có sức khỏe, bệnh tật làm ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần, thậm chí vô sinh và đe dọa tính mạng.

Sau nhiều kinh nghiệm đã được đúc kết qua thời kì dài, những chuyên gia tình dục khuyên những cặp vợ chồng “bắt buộc phải nhớ” 9 điều cần thuộc lòng khi quan hệ tình dục sau đây.

9 điều cần thuộc lòng khi quan hệ tình dục
9 điều cần thuộc lòng khi quan hệ tình dục

1 Luôn giữ vệ sinh trước và sau khi quan hệ

Cả nam giới và phụ nữ đều cần chú ý giữ sạch cơ quan sinh dục ngoài bằng phương pháp tắm thường xuyên. đặc trưng, trước và sau mỗi lần quan hệ với gái gọi hay vợ chồng cần phải vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài bằng nước ấm.

Nếu khồng khiến phải chăng điều này, cơ quan sinh dục sẽ bị viêm nhiễm, viêm da quy đầu, nhiễm trùng hoặc bị các bệnh về phụ khoa, tiết niệu khác.

Sau khi quan hệ tình dục xong, phải chăng nhất nên đi tiểu ngay lập tức để giúp cho vi khuẩn xâm nhập bàng quang trong quá tình giao hợp nhanh chóng được đẩy ra ngoài, giảm các nguy cơ nhiễm trùng bàng quang.

2. Số lần quan hệ tình dục phải phù hợp

Quan hệ tình dục không điều độ hay chơi gái gọi Hà Nội hay quá sức là hiện tượng xảy ra khá thường xuyên ở nhiều cặp đôi. Điều này hoàn toàn không phải là một thói quen đúng khoa học.

Theo những chuyên gia tình dục, bạn nên tự “lập trình” nhu cầu tình dục thật sự của mình dựa trên tình trạng sức khỏe của cả 2 để lựa chọn số lượng và tần suất phù hợp.

Thông thường, mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có “công thức” tính số lần phù hợp cho từng cặp đôi. Tuy nhiên đây là vấn đề phức tạp làm cho công thức chung đó luôn luôn bị biến động.

thí dụ như người khỏe mạnh có thể quan hệ 3-4 lần/tuần. Người yếu hơn với thể 1-2 lần/tuần. Độ tuổi càng to, nhu cầu tình dục càng giảm, đa phần hướng tới chất lượng, thay vì số lượng.

Tóm lại, phương pháp chung nhất để nhận ra “liều lượng” của riêng bạn chính là “đo” cảm giác sau khi quan hệ. Nếu cơ thể khỏe mạnh, sáng khoái tinh thần, hứng thú khiến cho việc thì bạn nên giữ hoặc tăng số lần quan hệ.

Ngược lại, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi rã rời, thiếu năng lượng, tinh thần căng thẳng, cơ thể suy nhược, thì nên điều chỉnh ít đi, giảm cả thời gian và tần suất để đảm bảo sức khỏe.

3. không quan hệ tình dục khi cảm thấy mệt mỏi

Khi 1 trong hai người hoặc cả hai cảm thấy mệt mỏi, đó chính là thời điểm bạn không nên quan hệ tình dục, hãy chờ cho tới khi bạn đã hồi phục lại tinh thần và thể chất.

những chuyên gia tình dục cho rằng, quan hệ tình dục khi mệt mỏi, ko chỉ giảm khoái cảm, nâng cao sự mệt mỏi, mà còn gây ra nhức đầu, chóng mặt, tâm trí mệt mỏi, chân đau lưng nặng, dễ bị xuất tinh sớm, liệt dương và những bệnh khác.

đa dạng phụ nữ mệt mỏi và hầu như ko đủ sức để quan hệ nhưng ít khi phản đối hoặc từ chối cuộc “yêu”. 1 thời gian dài như vậy sẽ sinh ức chế, lãnh cảm, hoặc sợ quan hệ tình dục, ác cảm mang cảm giác quan hệ tình dục.

4. Hạn chế quan hệ tình dục trong giai đoạn điều trị bệnh

Khi một trong 2 người mắc bệnh nặng, đặc trưng là bệnh truyền nhiễm cấp tính thì nên tạm thời dừng quan hệ tình dục.

Giai đoạn này cơ thể với sức đề kháng mang bệnh tật giảm mạnh dẫn đến tiến triển của bệnh sẽ nâng cao nhanh. Nếu mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh cũng có thể dễ dàng lây sang bạn tình 1 cách thức nhanh chóng và nguy hiểm hơn.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của bệnh, quan hệ cũng sẽ gây hại cho sức khỏe của tinh trùng và trứng.

9 điều cần thuộc lòng khi quan hệ tình dục – Phần 1
Đánh giá..